Đào Bitcoin năm 2021 dùng cách gì ?

Sưu tầm : MiTrade

Giao dịch Forex / Vàng / Dầu thô / Bitcoin V.V. online

 • Hơn 100 thị trường tài chính hot
 • Mức chênh lệch thấp
 • Được quy định bởi tổ chức uy tín
 • 0 phí hoa hồng

Trải nghiệm ngay

Đào Bitcoin năm 2021 dùng cách gì ?

Năm 2021 cách đào Bitcoin như thế nào? Có thể đào Bitcoin miễn phí không?

Những ảnh hưởng sau Bitcoin halving tới các hệ thống đào bitcoin đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của những nhà giao dịch trên toàn thế giới. 

Việc đào Bitcoin đứng trước dấu hỏi lớn về khả năng phát sinh lợi nhuận trong thời điểm phần thưởng khối bị giảm một nửa.

Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về đào bitcoin là gìcách đào bitcoin cũng như đưa ra câu trả lời cho việc có thể đào bitcoin miễn phí không và có nên đào Bitcoin trong năm 2021 hay không.

Nếu bạn muốn nắm bắt kịp thời xu hướng tăng mạnh của Bitcoin, giao dịch Bitcoin trên các sàn uy tín online có thể là cách chơi Bitcoin nhanh hơn và đơn giản hơn đối với bạn, chẳng hạn như Mitrade.

($50000 vốn ảo miễn phí để luyện tập giao dịch&Mời bạn bè giao dịch để nhận bonus lên tới $500 *)

Đào Bitcoin năm 2021 dùng cách gì ?

($50000 vốn ảo miễn phí để luyện tập giao dịch&Mời bạn bè giao dịch để nhận bonus lên tới $500 *)

*Áp dụng các điều khoảnMục lục bài viết [Ẩn]

1. Đào bitcoin là gì

☆ Khái niệm về Bitcoin mining

Đào Bitcoin năm 2021 dùng cách gì ?

☆ Khái niệm về Bitcoin mining

Bitcoin mining hay còn gọi là “đào coin” là thuật ngữ dùng để chỉ việc khai thác bitcoin. Những người khai thác thường được gọi là thợ mỏ, họ sử dụng công cụ là các máy đào chuyên dụng để giải quyết các vấn đề tính toán cho phép liên kết các khối giao dịch(blockchain) lại với nhau. Phần thưởng được trả cho công việc này là bitcoin và chúng  được gọi là “phần thưởng khối”.

Trung bình mỗi khối BTC được khai thác mất 10 phút và do nguồn cung của BTC là giới hạn nên cứ sau mỗi 210000 khối Bitcoin được tạo ra thì phần thưởng dành cho thợ mỏ sẽ bị giảm đi một nửa và sự kiện này được gọi là “Bitcoin Halving”.

Đào Bitcoin năm 2021 dùng cách gì ?

Trung bình mỗi khối BTC được khai thác mất 10 phút và do nguồn cung của BTC là giới hạn nên cứ sau mỗi 210000 khối Bitcoin được tạo ra thì phần thưởng dành cho thợ mỏ sẽ bị giảm đi một nửa và sự kiện này được gọi là “Bitcoin Halving”.

Các năm BTC HalvingSố BTC được tạo raTrung bình mỗi phút đào được
Năm 200910.500.000 BTC50 BTC
Năm 20125.250.000 BTC25 BTC
Năm 20162.625.000 BTC12,5 BTC
Năm 20201.312.500 BTC6,25 BTC

☆ Các hình thức đào Bitcoin 

Có hai hình thức được sử dụng để đào bitcoin đó là Hardware Mining và Cloud Mining

Đào Bitcoin năm 2021 dùng cách gì ?

Có hai hình thức được sử dụng để đào bitcoin đó là Hardware Mining và Cloud Mining

Hình thức khai thácCloud MiningHardware Mining
Tên Tiếng ViệtKhai thác dựa trên công nghệ đám mâyKhai thác bằng phần cứng
Khái niệmlà hình thức khai thác gián tiếp thông qua một tổ   chức trung gian. Tổ chức này sẽ đứng ra thiết lập các giàn khai thác và duy trì hoạt động của nó còn công việc của bạn là chỉ cần đăng ký và mua các hợp   đồng khai thác của họ. Là hình thức khai thác mà bạn phải trực tiếp bỏ tiền ra để trang bị các công cụ cần thiết cho việc khai thác như: máy đào, hệ thống mạng, cơ sở vật chất.
Ưu điểm●Không cần phải đầu tư vào trang thiết bị●Có thể khai thác được luôn mà không cần chờ đợi setup●Chi phí bảo trì rẻ hơn so với đào bằng phần cứng●Tốc độ băm là không đổi do đã được quy định trong hợp đồng●Nâng cao hiểu biết về thị trường do bạn người trực tiếp đào Bitcoin.
● Linh hoạt điều chỉnh sản lượng, khối lượng và mục tiêu khai thác
●Chi phí ban đầu rẻ hơn so với khai thác đám mây do sự cạnh tranh khốc liệt của các hãng cung ứng máy đào. 
Nhược điểm● Chi phí ban đầu bỏ ra cao●Rủi ro lừa đảo khi đầu tư vào các tổ chức lừa đảo ●Rất nhiều các chi phí phát sinh cần kiểm soát: Phí bảo trì, tiền điện, tiền   mặt bằng…v.v…Do đó cần vốn lớn và có khả năng chịu được áp lực khi giá thành   sản xuất cao hơn giá khai thác trong một vài thời điểm.
●Cần phải có kiến thức nhất định trong lĩnh vực mới có thể đầu tư
●Tốc độ khai thác phụ thuộc vào chất lượng của hệ thống và thông thường tuổi   thọ của máy đào là không dài(dưới 2 năm).

Theo sát động thái của BTC và các loại thị trường khác để chớp cơ hội đầu tư

 • Tăng&Giảm
 • Ngoại hối
 • Hàng hóa
 • Chỉ số
 • Tiền điện tử

Giao Dịch Bitcoin Ngay>> 

☑️ Hơn 100 thị trường,T+0, sàn được quy định

☑️ 50000$* tiền ảo FREE để luyện tập giao dịch

☑️ Giao dịch đòn bẩy, 0 hoa hồng, spread thấp

☑️ Công cụ quản lý rủi ro và học trading FREE2. Đào Bitcoin như thế nào

Để hiểu rõ về cách đào Bitcoin là như thế nào, dưới đây là quy trình cơ bản để bắt đầu đào Bitcoin mà các bạn có thể tham khảo:

֎ Bước 1: Tạo Ví Bitcoin

Bạn không thể khai thác khi không có ví lưu trữ Bitcoin. Có hai loại ví lưu trữ tiền điện tử là Ví lạnh(lưu trữ bằng các thiết bị phần cứng) và Ví Nóng( Ví điện tử). Tuy nhiên với hình thức đào bitcoin thì cách tốt nhất là bạn nên sở hữu một ví lạnh bởi đặc tính bảo mật cao và có khả năng lưu trữ số lượng lớn BTC một cách an toàn.

֎ Bước 2: Xây dựng hệ thống đào Bitcoin

15901323574468
15901323574468

Một hệ thống máy đào Bitcoin được setup hoàn chỉnh-Nguồn ieee.org

Hệ thống ở đây bao gồm: Mặt bằng, hệ thống điện, hệ thống mạng và các công cụ khai thác bitcoin ASIC (máy đào Bitcoin) là các máy tính chuyên dụng được thiết kế cho một mục đích duy nhất là đào Bitcoin. Đừng cố gắng khai thác Bitcoin bằng máy tính để bàn hoặc laptop thông thường bởi chúng không thể tạo ra đủ lợi nhuận để bù đắp cho số tiền điện bạn phải trả.

֎ Bước 3: Lựa chọn mỏ đào(Mining Pool)

Sở dĩ bạn phải tham gia vào Mining Pool là bởi việc đào BTC một mình sẽ vô cùng khó khăn và không mang lại lợi nhuận tương xứng như mong muốn. Thay vào đó bạn tham gia vào một mỏ đào nơi tập trung các thợ mỏ để cùng chia sẻ phần thưởng khối. Tỉ lệ ăn chia sẽ được quyết định dựa vào tỷ lệ băm của bạn trong nhóm.

֎ Bước 4: Cài đặt và sử dụng phần mềm đào Bitcoin

Các phần mềm đào sẽ là thứ kết nối bạn với mỏ đào và nhờ đó bạn biết được tỷ lệ băm của mình trong nhóm khai thác. Các phần mềm hiện nay tương thích với tất cả các hệ điều hành như: Windows, Mac, Linux.

֎ Bước 5: Tìm một sàn giao dịch Bitcoin

Khi khai thác được BTC có thể bạn sẽ cần phải bán chúng đi để chi trả các khoản phí phát sinh, hãy lựa chọn những sàn giao dịch uy tín với khối lượng mua bán hàng ngày lớn và tốc độ nhanh để tiết kiệm thời gian cho mình.

❗️❗️ Dù cho bạn đang ở quốc gia có chi phí điện rẻ nhất và sở hữu phần cứng khai thác hiện đại nhất thì đào bitcoin vẫn không phải là cách hiệu quả nhất để kiếm tiền từ Bitcoin. Thay vào đó, Giao dịch Bitcoin trên sàn giao dịch ký quỹ có thể là cách đơn giản nhất cho người mới bắt đầu với chi phí giao dịch thấp và chỉ cần mở 1 tài khoản giao dịch trên các sàn giao dịch uy tín ví dụ như Mitrade.  
Khối lượng giao dịch tối thiểu của Bitcoin trên Mitrade là 0,01 lô và tỷ lệ đòn bẩy Bitcoin là 1:10 – đồng nghĩa là có thể bắt đầu giao dịch Bitcoin với 37$ nếu tổng giá trị 1 Bitcoin là 37000$.
Mitrade không thu phí hoa hồng và có spread thả nổi cạnh tranh so với các sàn giao dịch trong ngành. Ngoài ra, bạn có thể tham gia các chương trình hấp dẫn của sàn này:
16141597621482
 • Tăng&Giảm
 • Ngoại hối
 • Hàng hóa
 • Chỉ số
 • Tiền điện tử

3. Những máy đào bitcoin phổ biến nhất và chi phí đào bitcoin

???? Những máy đào bitcoin phổ biến nhất và phí mua máy đào

Có rất nhiều điều cần xem xét trước khi chọn phần cứng khai thác Bitcoin và điều quan trọng là phải đánh giá từng đơn vị dựa trên Tỷ lệ băm, mức tiêu thụ điện, nhiệt độ môi trường và chi phí ban đầu để mua. Dưới đây là một số các máy đào phổ biến nhất hiện tại cùng với những đặc điểm nổi bật:

Loại MáyGiá thị trườngTỷ lệ bămĐiện năng tiêu thụƯu điểmNhược Điểm
DragonMint T12729đô la 16 TH/s1480W· Tốc độ băm cực nhanh và tiết kiệm điện năng·Hệ thống tản nhiệt tốt · Bộ nguồn cung cấp năng lượng được bán riêng· Khó mua hàng do nhu cầu đặt hàng lớn· Giá thành cao
Antminer T9+  550-600 đô la 10.5 TH/s 1332W · Giá rẻ·Thiết kế nhỏ gọn phù hợp với đầu tư dàn số lượng lớn·Tỷ lệ băm tốt và tiết kiệm điện năng·Có tính năng giảm nhiệt    ·Bộ nguồn cung cấp năng lượng được bán riêng
Antminer R41,700đô la8.6 TH/s 845W·Phù hợp cho khai thác nhỏ lẻ·Tốc độ khai thác tốt và không gây tiếng ồn·Giá thành cao 
Avalon6 650 đô la3.5 TH/s1050W ·Thiết kế cực kì đơn giản và dễ sử dụng thích hợp với những nhà đầu tư mới·Thích hợp cho khai   thác tại văn phòng hoặc ở nhà ·Bộ nguồn cung cấp năng lượng được bán riêng·Chỉ phù hợp cho khai thác nhỏ lẻ và tích trữ BTC mà không tạo ra lợi nhuận
Antminer S9 2,700-3,000 đô la14 TH/s 1,372W · Tốc độ băm rất nhanh và tiết kiệm điện năng· Hệ thống tản nhiệt tốt· Giao diện thân thiện dễ dùng · Giá thành cao· Bộ nguồn cung cấp năng lượng được bán riêng 
M3X 1000 đô la
  12–13 TH/s  
2,100W· Giá thành tốt· Hiệu năng cao so với các loại máy đào trên thị trường· Phù hợp với đầu tư số lượng lớn và theo dàn·Tiêu tốn điện năng ở mức lớn·Gây tiếng ồn lớn

Bảng bên trên cho thấy các chi phí mua máy đào thông thường từ 1000~3000 đô la Mỹ, nếu so sánh với giao dịch ký quỹ-vốn đầu tư Bitcoin ban đầu tối thiểu không đủ 100 đô là (10% của giá Bitcoin) thì mức phí này là cực kỳ lớn, ngoài ra, phí mua máy đào này chưa bao gồm tiền điện, phí lưu trữ, phí giao dịch V.V.

15959936347835

Khả năng kiếm lợi của top 15 máy đào SHA256 ASIC khi tiền điện là $0.12/kWh-Nguồn: bitcoin.com

???? Chi Phí đào Bitcoin bằng phần cứng(Hardware Mining)

Ngoài số tiền bỏ ra để xây dựng hệ thống các máy đào thì phần lớn chi phí đào Bitcoin bằng phần cứng đến từ tiền điện phục vụ cho hệ thống. Đây thực sự là một bài toán nhức nhối đối với các thợ mỏ bởi các máy đào luôn được thiết kế để hoạt động tối đa công suất. Chính vì vậy chúng luôn tiêu tốn một lượng điện năng khổng lồ đi kèm với nhiệt lượng cao và gây ra tiếng ồn lớn. 

Để giải quyết những vấn đề này hầu hết các dàn máy đào đều được xây dựng ở những nơi cách biệt với không gian rộng rãi và đảm bảo điều kiện về nhiệt độ và điều này cũng góp phần làm tăng chi phí đào Bitcoin lên.

15919249517345

Giá điện sản xuất một BTC tại các quốc gia-Nguồn Elite Fixtures

Theo một khảo sát của Elite Fixtures tại 115 quốc gia khác nhau thì giá điện trung bình để khai thác một BTC là 4758 đô la. Trong đó Venezuela là quốc gia có giá thành sản xuất thấp nhất(531 đô la) và Hàn Quốc là quốc gia có giá khai thác đắt nhất(26170 đô la). Việt Nam của chúng ta nằm ở mức trung bình với 4717 đô la cho mỗi BTC được khai thác.

Đây mới chỉ là giá điện năng còn chi phí đào bitcoin sẽ phải được tính bằng công thức: 

Số tiền đầu tư thiết bị + tiền điện + Phí mỏ đào + chi phí phát sinh(phí lưu trữ, mặt bằng)

Lần này mình sẽ lấy ví dụ trên máy đào Antminer S9.

16097444412582

Nguồn: nsights.braiins.com 

Theo trang insights.braiins.com với tiền điện tại Việt Nam là 0,1$/kWh thì số tiền dự tính để đào ra được 1 BTC sẽ là 31.118$. Tuy nhiên số tiền này chưa được tính các chi phí phụ như tiền mặt bằng, tiền bảo trì thiết bị..v.v

Chính vì thế con số thực có thể cao hơn, dù cho giá BTC hiện tại cũng đang khá cao nhưng nhìn qua chúng ta có thể thấy rằng lợi nhuận là tương đối thấp.

Mặt khác các máy đào thường có tuổi thọ chỉ trong vòng 2 năm và các thợ mỏ phải thường xuyên nâng cấp công nghệ để theo kịp tốc độ băm nên với mức giá Bitcoin như hiện tại việc đầu tư đào bitcoin bằng phần cứng đã không còn khả năng mang lại lợi nhuận cho những nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Bitcoin là tài sản có biên độ biến động giá vô cùng mạnh mẽ. Đầu năm 2020 nó được giao dịch ở mức 7160$, giá đã từng có thời điểm giảm xuống 3850$ trong tháng 3 năm 2020(-46,23%) và trong tháng 1 năm 2021 này thì Bitcoin đã leo lên mốc 41900$(+485,2%). 
Điều này cho thấy nếu bạn sử dụng khả năng kiếm lợi nhuận từ biến động giá hai chiều của giao dịch ký quỹ vào đầu tư tư Bitcoin, thì lợi nhuận nhận được sẽ cực kỳ hấp dẫn. 
Tuy nhiên, hãy nhớ lựa chọn sàn giao dịch uy tín, được quản lý bởi những tổ chức tài chính hàng đầu thế giới như Mitrade(được ASIC ủy quyền) nhé. 
Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tài khoản DEMO của Sàn Mitrade với 50000$ tiền ảo để luyện tập, làm quen với giao dịch ký quỹ trước khi bắt đầu giao dịch thật sự.
16098277694527

Mở Tài Khoản Demo Mở Tài Khoản Thật 

Như vậy có thể thấy trong thời điểm hiện tại việc đào bitcoin bằng phần cứng hoặc thông qua máy đào Bitcoin đều rất khó để đảm bảo lợi nhuận trong khi lại yêu cầu số vốn lớn và việc vào/ra thị trường đều không linh hoạt như giao dịch Bitcoin. Vì vậy, có nên đào Bitcoin hay giao dịch Bitcoin trong năm 2021?4. Năm 2021 có nên đào Bitcoin hay giao dịch Bitcoin

Kể từ khi được tạo ra vào năm 2009 Bitcoin đã trải qua một lịch sử giá đầy biến động. Lần tăng giá đầu tiên của BTC là vào năm 11/2013 khi đó BTC lập đỉnh ở mức 1.124 USD và chỉ 4 năm sau đó(2017) Bitcoin đã có thời điểm được ghi nhận giao dịch trên mốc 20000$.

Với mức biến động lớn như vậy, đồng Bitcoin đã trở thành một loại tài sản mang tính đầu cơ và được nhiều trader ngắn hạn ưa chuộng.

16034243103549

Hình ảnh giá BTC từ năm 2012 đến hết tháng 9 năm 2020

Vì thế ngay lúc này câu hỏi nên đào bitcoin hay giao dịch bitcoin chắc hẳn là câu hỏi chung của nhiều người. Tuy nhiên nó cũng không quá khó nếu như bạn xác định được chính xác tiềm lực bản thân và cảm thấy phù hợp với hình thức nào. Để giúp các bạn hình dung rõ hơn mình đã có 1 bảng so sánh về 2 hình thức này:

Đào BitcoinGiao dịch Bitcoin (Giao dịch ký quỹ Bitcoin)
Vốn đầu tưLớnNhỏ
Chi phí đầu tư● Phí mua thiết bị đào● Phí Bảo trì thiết bị● Phí vận hành bao gồm tiền điện tiền internet..v.v● Phí giao dịch rất nhỏ, thậm chí 1 số sàn còn không thu phí hoa hồng như sàn Mitrade
● Phí qua đêm khi nhà đầu tư quên không đóng vị thế qua đêm
Khả năng kiếm lợi nhuậnLợi nhuận có được khi bán Bitcoin đào được và trừ đi các chi phí trênLợi nhuận 2 chiều cả khi giả tài sản tăng và giảm
Độ khóKhá cao, yêu cầu hiểu biết nhiều về máy tính và lập trìnhThấp, dễ dàng bắt đầu và học giao dịch
Đòn bẩy tài chínhKhôngCó (Đòn bẩy linh hoạt ví dụ từ 1:5 đến 1:200 trên Mitrade)
Những rủi ro có thể gặp phải● Rủi ro thua lỗ do giá Bitcoin biến động, giá lúc khai thác xong thấp hơn giá lúc bắt đầu đào sẽ gây thua lỗ nặng
●  Lưu trữ Bitcoin sẽ mang thêm các rủi ro tiềm tàng liên quan như hacker, lừa đảo.v.v.
●  Rủi ro tác nhân bên ngoài khác (ví dụ như chi phí phát sinh, phí điện tăng..v.v)
● Rủi ro chọn sàn không uy tín● Rủi ro quên đóng vị thế qua đêm và bị tính phí
Phù hợp với nhà đầu tưNhà đầu tư dài hạn, có vốn lớn và có nhiều kinh nghiệm về công nghệ và máy tínhTất cả nhà đầu tư đặc biệt là nhà đầu tư nhỏ có số vốn khiêm tốn, mong muốn kiếm lợi nhuận trong ngày.
16104431792149

Giao Dịch Ký Quỹ Bitcoin kiếm tiền như thế nào-Nguồn: Sàn Mitrade

•So sánh giao dịch đòn bẩy và phi đòn bẩy

Với tính biến động cao của mình, Bitcoin được xem là một trong những sản phẩm vô cùng thích hợp để sử dụng trong giao dịch có đòn bẩy. Tại sao lại như vậy? Hãy xem  bảng so sánh dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

BitcoinGiao dịch có đòn bẩy(Giao dịch ký quỹ)Giao dịch phi đòn bẩy
Đòn bẩy1:101:1
Giá mua vào26261,30$26261,30$
Giá bán ra28261,30$28261,30$
Khối lượng giao dịch1 BTC1 BTC
Vốn yêu cầu262,61$26261,30$
Lợi nhuận ròng200$200$
Tỷ suất lợi nhuận0,76%76%

Có thể thấy, với giao dịch sử dụng đòn bẩy bạn có 2 lợi thế rất lớn so với phi đòn bẩy  là:

✔️ Vốn đầu tư nhỏ: Đòn bẩy tài chính luôn đi kèm với tỷ lệ ký quỹ. Vì vậy, với đòn bẩy 1:10 tức là bạn sẽ chỉ cần phải trả 10% tổng giá trị giao dịch. Điều này giúp bạn giảm số vốn đầu tư ban đầu và tận dụng nó để đa dạng hóa danh mục đầu tư sang các sản phẩm khác.

✔️Tỷ suất lợi nhuận cao: Vì tỷ lệ ký quỹ cho phép bạn khuếch đại khối lượng giao dịch nên nó cũng làm gia tăng tỷ suất lợi nhuận theo cùng một tỷ lệ. Với cùng một số vốn đầu tư, giao dịch sử dụng đòn bẩy 1:10 sẽ giúp bạn tăng tỷ suất lợi nhuận lên gấp 10 lần so với giao dịch phi đòn bẩy.

Sàn Mitrade-Giao Dịch Cổ PhiếuTiền Điện TửVàngDầu ThôForex  V.V>>>

0 Hoa Hồng * Spread Thấp *T+0 * Giao Dịch Demo Với $50K Tiền Ảo*270.000+ Khách Hàng

Giao Dịch Ký Quỹ Bitcoin Ngay →

Sàn Mitrade được quy định và cấp phép bởi ASIC-Ủy ban chứng khoán và đầu tư Úc. Sàn có những ưu điểm sau:

✅ Được quy định bởi ASIC(398528)&CIMA(1612446)

✅ Hơn 100 thị trường toàn cầu hot

Đòn bẩy linh hoạt: Từ 1:5 đến 1:200

Vốn đầu tư thấp, 0 hoa hồng, Spread thấp

Hỗ trợ tối đa tiếng Việt (admin hỗ trợ 24/5)

Công cụ hỗ trợ rủi ro đa dạng: Lệnh chốt lời, dừng lỗ..v.v

Nhiều công cụ hỗ trợ giao dịch: Lịch kinh tế, tin tức hot..v.v

Chi tiết các bước giao dịch trên sàn Mitrade mình sẽ hướng dẫn các bạn ở mục dưới đây5. Hướng dẫn giao dịch Bitcoin cho người mới bắt đầu

Với kinh nghiệm chơi Bitcoin, mình sẽ giới thiệu rất chi tiết về các bước giao dịch Bitcoin trên sàn Mitrade-Một sàn giao dịch Bitcoin mình đang trải nghiệm trên đó. Hy vọng có thể giúp được các nhà đầu tư Bitcoin mới.

Theo mình, giao dịch Bitcoin là cách đầu tư Bitcoin đơn giản nhất. Dưới đây là 5 bước giao dịch chi tiết:

1️⃣ Mở tài khoản giao dịch Bitcoin trên sàn Mitrade

● Tài khoản Demo: Sử dụng 50.000$ tiền ảo miễn phí để thực hành giao dịch nếu bạn mới bắt đầu chơi Bitcoin. Sau khi bạn làm quen với cách chơi và nền tảng thì có thể bắt đầu kiếm lời từ giao dịch thật.

● Tài khoản Thật:  100 thị trường tài chính | 0 phí hoa hồng | Spread thấp | Đòn bẩy lên đến 1:200(Bitcoin: 1:10) | Các công cụ hỗ trợ giao dịch miễn phí | Bảo mật | Nền tảng dễ sử dụng

16098278447561

Mở Tài Khoản Demo Mở Tài Khoản Thật 

(Mitrade có chương trình mời bạn bè giao dịch và nhận thưởng lên đến $500* Áp dụng các điều khoản)

2️⃣ Nạp vốn vào tài khoản giao dịch

Số tiền nạp tối thiểu trên Mitrade là $50(khoảng 1,1 triệu đồng) và nền tảng hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán bao gồm thẻ nội địa. Việc nạp/rút được thực hiện dễ dàng. Số tiền nạp của bạn được bảo vệ theo yêu cầu nghiêm ngặt của tổ chức ASIC( Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc)&Cơ quan tiền tệ Quần đảo Cayman (CIMA).

16111093649143

3️⃣ Chọn loại thị trường tài chính bạn yêu thích và muốn giao dịch ký quỹ như Bitcoin

16104432707334

Một số sản phẩm trên Sàn Mitrade

4️⃣ Theo dõi các biểu đồ giá Bitcoin và phân tích giá Bitcoin để nắm bắt tín hiệu vào thị trường

https://www.mitrade.com/tvCharts/?symbol=BTCUSD&lang=vi&pricescale=2

5️⃣ Mở vị thế Mua/bán Bitcoin và theo dõi các biến động giá Bitcoin 

Số tiền nạp tối thiểu trên Mitrade là 50$ và khối lượng giao dịch tối thiểu là 0,01 lô- đồng nghĩa là có thể bắt đầu giao dịch Bitcoin với 50$ theo giá Bitcoin hiện tại.

1610091887409

Giao Dịch Bitcoin Ngay>> 

☑️ Hơn 100 thị trường,T+0, sàn được quy định

 ☑️ 50000$* tiền ảo FREE để luyện tập giao dịch

☑️ Giao dịch đòn bẩy, 0 hoa hồng, spread thấp

☑️ Công cụ quản lý rủi ro và học trading FREE

6️⃣ Đóng vị thế mua/bán và rút tiền lợi nhuận của bạn

Lợi nhuận sẽ được cộng ngay vào tài khoản giao dịch của bạn. Bạn có thể rút chúng về tài khoản ngân hàng các nhân của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi.

16104540424780

6. Đào bitcoin miễn phí bằng điện thoại

Nếu bạn có ý tưởng khai thác Bitcoin từ các thiết bị điện thoại Android của mình thì xin chúc mừng, chúng hoàn toàn có thể thông qua các phần mềm khai thác. 

Tuy nhiên hiệu năng của nó thì lại vô cùng tệ bởi sức mạnh cấu hình của các điện thoại Android đơn giản là không đủ để đáp ứng các yêu cầu về phần cứng vốn dĩ rất cao của hoạt động khai thác. 

Tóm lại mặc dù có khả năng đào Bitcoin miễn phí nhưng cách này lại không hiệu quả cho lắm vì nó không mang lại được lợi nhuận gì. 7. Xu hướng đào Bitcoin ở Việt Nam năm 2020 và 2021

Pháp luật Việt Nam chưa chấp nhận BTC là phương tiện thanh toán. Vì vậy mà việc phát hành, tàng trữ, cung ứng sử dụng BTC sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Nhưng nếu coi BTC là hàng hóa thì bạn có thể thoải mái trao đổi tàng trữ dưới dạng hàng hóa thì hoàn toàn không vi phạm.

Nhìn lại quá khứ về năm 2017, thời điểm mà BTC bùng nổ và phá vỡ mức 20.000 USD. Tất cả nhà đầu tư BTC đều hưởng lợi và nhiều người tiếc nuối khi đã không chọn BTC. 

Đây cũng là lúc mà thị trường đào BTC tại Việt Nam nở rộ. Khi đó thị trường thiết bị điện tử vô cùng sôi động, các thợ đào liên tục trao đổi và tìm mua máy đào. Khiến thị thị trường sôi động chưa từng thấy. 

Theo cục hải quan TP.HCM thì chỉ trong 3 tuần đầu của tháng 1 năm 2018, tính riêng tại thành phố này đã nhập gần 8.000 máy đào BTC. 

Tuy nhiên nó lại không kéo dài được lâu, nhanh chóng tan vỡ và khiến cho các thợ đào lao đao. Trang vnexpress đã có rất nhiều bài báo nói về sự sụp đổ của đào BTC. Mỗi máy đào lúc mới mua cần đầu tư đến 50tr/máy, nếu đầu tư 1 dàn trâu thì chi phí bỏ ra lên đến cả tỷ đồng. 

Nhưng thị trường đào sụp đổ nhà đầu tư phải thanh lý máy với giá chỉ 10tr/máy. Một thiệt hại vô cùng lớn đối với các thợ đào. Và chính cú vấp này đã khiến các thợ đào cả cũ lẫn mới cảm thấy e ngại.

Sau khi thị trường BTC sụp đổ người chơi BTC tại Việt Nam đã đi đâu? Nếu không phải là đào coin thì họ làm gì? 

15959920004514

Một hình ảnh cho thấy tỉ lệ đào BTC tại Việt Nam chỉ còn là thiểu số nguồn:coinshares.com

Câu trả lời chính là giao dịch coin. Hàng loạt các sàn giao dịch online, sàn môi giới đã mọc lên để đáp ứng nhu cầu khổng lồ của nhà đầu tư. Việt Nam đứng thứ 5 trong top các quốc gia có lượt truy cập vào trang Bitcoin.com. 

Rất nhiều sàn giao dịch uy tín có trụ sở tại nước ngoài đã và đang đổ bộ vào thị trường Việt Nam. Một trong số đó có thể kể đến như sàn Mitrade, Binance, Remitano…8. Lời kết

Có thể thấy với những khó khăn như hiện tại thì đào Bitcoin chỉ thực sự phù hợp với các cty có thiết bị tiên tiến và vốn đầu tư lớn. Những cá nhân nhỏ lẻ nên hướng tới các hình thức đầu tư phù hợp hơn như giao dịch BTC tại các sàn giao dịch Bitcoin. 

Tuy nhiên, thị trường Bitcoin thường có xu hướng di chuyển lên xuống nhanh chóng. Nó sẽ làm cho việc đầu tư dài hạn Bitcoin phức tạp hơn, cho nên giao dịch ngắn hạn Bitcoin phù hợp với những người muốn hoàn vốn nhanh hơn.

Bạn thiếu tự tin giao dịch? Đừng lo, Mitrade sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này với tài khoản DEMO và tặng 50.000 tiền ảo để luyện tập trước giao dịch. 

16100710836722

Mở Tài Khoản Demo Mở Tài Khoản Thật 

Bạn cũng có thể đầu tư nhỏ để tích lũy kinh nghiệm!

Trên Mitrade, khối lượng giao dịch tối thiểu thấp đến 0,01 lô, vốn đầu tư ban đầu tối thiểu thấp đến 50.000 VND, rất phù hợp với những trader mới với vốn thấp và chưa tự tin về giao dịch. 

Tất nhiện khối lượng giao dịch và ký quỹ ban đầu của các loại thị trường như Tiền điện tử, Forex, Vàng, Dầu thô v.v. đều khác nhau, hãy tự tìm hiểu thêm trên nền tảng Mitrade nhé.

֎ Về sàn Mitrade ֎:             Được quy định bởi ASIC* và đã nhận nhiều giải thưởng.                     Học hỏi với 270.000+ các nhà đầu tư khắp mọi nơi                Tài khoản an toàn và được bảo hộ-rút/gửi tiền nhanh chóng và đơn giản                Đòn bẩy lên đến 1:2000 phí hoa hồng, mức chênh lệch thấp, không tồn tại phí ẩn                Nền tảng mobile, PC và MAC rất thông minh và dễ sử dụng                Biểu đồ xu hướng, lịch kinh tế,mẹo hay từ chuyên gia,công cụ quản lý rủi ro miễn phí                Tiếp cận với 100 thị trường như Forex, cổ phiếu, dầu thô, vàng, tiền điện tử, chỉ số v.v.                *ASIC-Top 3 cơ quan quản lý hàng đầu thế giới trong việc giám sát thị trường chứng khoán và thị trường đầu tư      

Xin lưu ý rằng bất cứ hình thức đầu tư nào đều liên quan đến rủi ro, bạn có thể nhấp vào Tuyên bố công bố rủi ro của Mitrade để tìm hiểu rõ hơn về rủi ro trong giao dịch. *Các chương trình khuyến mãi trên Mitrade đều áp dụng các Điều khoản& Điều kiện.


Nội dung của bài viết này chỉ là ý kiến cá nhân của tác giả, không nhất thiết có ý nghĩa tư vấn đầu tư. Nội dung của bài viết này chỉ mang tính tham khảo và độc giả không nên sử dụng bài viết này như bất kỳ cơ sở đầu tư nào. Nhà đầu tư không nên sử dụng thông tin này để thay thế phán quyết độc lập hoặc chỉ đưa ra quyết định dựa trên thông tin này. Nó không cấu thành bất kỳ hoạt động giao dịch nào và cũng không đảm bảo bất kỳ lợi nhuận nào trong giao dịch. Mitrade sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ kết quả nào dựa trên bài viết này. Mitrade cũng không thể đảm bảo tính chính xác 100% của nội dung trong bài viết này

Đào Bitcoin năm 2021 dùng cách gì ?

Facebook like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Cart
 • No products in the cart.
Gọi luôn !
icons8-exercise-96 chat-active-icon