Chia sẻ cách nuôi tài khoản Facebook Ads

(Mình đã thử và 4 tài khoản vẫn sống khỏe) – Áp dụng để chạy Ads theo đúng rules, không phải là lách rules của FB.

BƯỚC 1: Đăng ký mở 04 (Bốn) thẻ Visa Debit bên ngân hàng Techcombank sử dụng chung 01 (Một) thông tin cá nhân, 01 (Một) số điện thoại để tiện quản lý sau này

Chia sẻ cách nuôi tài khoản Facebook Ads

BƯỚC 2 (Có thể Bắt đầu thực hiện song song khi làm bước 1): Chuẩn bị sẵn 2 tài khoản Facebook sạch, chưa liên quan đến Page nào hay tài khoản FB Ads nào. Có thể tạo FB mới và chịu khó tương tác đều đặn trong 7 – 10 ngày (Like, Share, Update Status, . . .).

Chia sẻ cách nuôi tài khoản Facebook Ads DSM

Chú ý đăng nhập những tài khoản FB này trên những trình duyệt khác nhau hoặc những User Windows khác nhau (Laptop của mình thường có 3 User: Administrator, Ads Manager, Customer Care) để tránh bị lẫn cookies hoặc hoạt động bất thường sau này.

Chia sẻ cách nuôi tài khoản Facebook Ads

BƯỚC 3: Add Pages cho tài khoản FB định dùng để chạy Ads, thực hiện việc Set Ads trên tài khoản mới như bình thường, đến đoạn Add thẻ Visa để hoàn tất quá trình Set Ads thì thực hiện việc điền các thông tin theo form như bình thường.

Chia sẻ cách nuôi tài khoản Facebook Ads

CHÚ Ý là tài khoản tương ứng với thẻ sử dụng phải có dư tiền (số dư khả dụng), nên để dư ra khoảng 200 – 500K thì việc Add thẻ sẽ thuận lợi và không gặp vấn đề gì cả. (Mình vừa thực hiện Add thẻ cho tài khoản FB mới lập được hơn 1 tuần thành công và đã cắn tiền rồi).

BƯỚC 4

– Set thêm Camp mới: Để đảm bảo an toàn cho tài khoản, nên Set Ads một các từ tốn, tránh thực hiện quá nhiều sự thay đổi trong một khoảng thời gian ngắn (Nhất là mấy bác dụng PE để quản lý Ads và thực hiện điều chỉnh hàng loạt), đảm bảo sẽ dính HOẠT ĐỘNG BẤT THƯỜNG.

Chia sẻ cách nuôi tài khoản Facebook Ads

BƯỚC 5 – Set Ads trên một máy tính mới (Vẫn sử dụng tài khoản FB đang dùng): Đăng nhập tài khoản FB sang máy tính mới và thực hiện tương tác (Like, Share, Post Status, . . .) để có cookies, sau vài ngày thì mở phần Ads Manager của tài khoản này và chỉ thực hiện việc xem các Ads, chưa thực hiện các thao tác chỉnh sửa hay thêm Camp mới.

Sau vài ngày thì hãy bắt đầu thực hiện các thao tác Set Ads hay chỉnh sửa nhé.Trong quá trình chạy Ads, nên đặt “Giới hạn chi tiêu của tài khoản”,

khi mức chi tiêu trong tài khoản thì tất cả các Ads của bạn sẽ tạm dừng CHO ĐẾN KHI bạn reset “Giới hạn chi tiêu của tài khoản” hoặc nâng mức giới hạn lên. Điều này có ý nghĩa cực kỳ quan trọng bởi bạn có thể sử dụng các này để TẠM DỪNG tất cả các Ads của mình đến khi nào mình muốn mà không cần SỬA hay bấm TẠM DỪNG ở mỗi Ads, tránh việc bạn sẽ bị dính HOẠT ĐỘNG BẤT THƯỜNG khi cho Ads hoạt động lại .

Chia sẻ cách nuôi tài khoản Facebook Ads

(Sau khi bấn TẠM DỪNG). Mình đã thử theo cách này và mình đã tạm dừng chạy Ads 1 tuần và khi mở lại thì vẫn cắn tiền như bình thường. Đặc biệt là nếu mình muốn nghỉ Ads một ngày nào đó thì chỉ việc đặt Giới hạn chi tiêu của tài khoản nhỏ lại, đến hết ngày hôm trước là vừa, vậy là hôm sau Ads không cắn tiền nữa và có thể nghỉ ngơi thoải mái rồi 🙂.

Chia sẻ cách nuôi tài khoản Facebook Ads

Đây cũng là cách để mình delay khoản nợ đến hạn thanh toán lại vài ngày để mình có thể sử dụng thêm khoản tiền này vài lần nữa.

Chia sẻ cách nuôi tài khoản Facebook Ads

Trên đây là cách mình đã sử dụng để nuôi một tài khoản để chạy FB Ads, Hi vọng là sẽ giúp ích được những ai còn đang gặp khó khăn trong việc tạo tài khoản FB Ads.

Chia sẻ cách nuôi tài khoản Facebook Ads

Rất mong nhận được ý kiến góp ý của 500 anh em !

“Đặt giới hạn thì khi đến hạn là quảng cáo tạm dừng nhé. Khi nào mình nâng giới hạn hoặc cài đặt lại giới hạn thì quảng cáo mới chạy tiếp. Mình có thể đặt giới hạn là 1tr chẳng hạn, khi mức chi tiêu đạt mức 1tr thì tất cả các camp sẽ tạm dừng cho đến khi mình reset giới hạn hoặc nâng giới hạn lên. Như vậy thì mình có thể đặt giới hạn chi tiêu dưới hạn mức thanh toán của FB để delay việc thanh toán lại”

Chia sẻ cách nuôi tài khoản Facebook Ads

https://www.facebook.com/danang.event

Facebook like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi luôn !
icons8-exercise-96 chat-active-icon