THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN CAFE

DA NANG COFFEE SHOP DECORATION & BUILDING

THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN CAFE

Nếu như trước đây, các góc nhỏ cafe thường được thiết kế qua loa, không quá cẩn trọng thì ngày nay, khi cuộc sống ngày càng hiện đại, các quán café cũng ngày càng trở nên phổ biến thì yêu cầu về một không gian ấn tượng, vừa đảm bảo tính tiện nghi cho thực khách vừa thể hiện được sự mới lạ, không chìm, không nhạt nhòa trong một dãy các quán café khác lại là một câu hỏi hoàn toàn khác.

THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN CAFE

Chính vì điều này mà thiết kế nội thất quán cafe Đà Nẵng ngày càng được coi trọng. Quý khách hàng cũng sẽ có rất nhiều gu thẩm mỹ , có người thích thiết kế quán cafe theo dạng hộp, có người thích thiết kế theo kiểu theo dạng sân vườn , đa dạng

THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN CAFE

Có rất nhiều phong cách khác nhau, mỗi phong cách lại phù hợp với một đối tượng và sở thích cá nhân của gia chủ, chính vì vậy việc xác định một phong cách riêng là điều tối quan trọng.

Và cũng tùy thuộc vào mục đích sử dụng ,Có những phong cách quán cafe luôn hướng tới những thiết kế đơn giản, thiết yếu.

Mọi chi tiết không cần thiết đều được bỏ qua trong không gian hiện đại này. Tối giản hết sức có thể !

Các loại đá lát ở kệ bếp cũng được kiến trúc sư hết sức để tâm khi sử dụng các tone màu xanh đa dạng sắc độ, tạo sự thống nhất trong thiết kế.

Màu sắc là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng của thiết kế nội thất , cụ thể là thiết kế quán cafe của bạn , màu sắc phải đảm bảo đúng gu của bạn và cũng phải hợp phong thủy và cung mạng để đảm bảo quán của bạn sẽ luôn “đắt hàng và đắt khách”

THI CÔNG QUÁN CAFE

Xác định sự thành bại của một công trình. Đặc biệt với một không gian khép, có khá nhiều người, ánh sáng không chỉ đóng vai trò mang lại sự hứng khởi mà nó còn giúp không gian trở nên mở, thoáng và tránh cảm giác tù túng, chật hẹp do không gian đông đúc.

Ánh sáng trong thiết kế quán cafe sẽ tạo nên cho bạn một phong cách trong từng quán cafe một .

Để một không gian quán cafe thoáng đãng và cần nhiều sức hút từ chính quán cafe , chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn một phong cách riêng , nhắm vào từng lứa tuổi uống cafe và thị hiếu của họ.

Ở thiết kế nội thất quán café Đà Nẵng, kiến trúc sư đã khéo léo sử dụng kính cường lực trong suốt tạo không gian mở, đón ánh sáng tự nhiên, vừa giúp cân bằng độ sáng cho không gian, vừa tăng tính thẩm mỹ cho thiết kế.

Thiết kế các khu bàn ghế cafe Đà Nẵng được phân chia đa dạng, không bó hẹp một kiểu, mang lại nhiều lựa chọn đa dạng cho thực khách. Bên cạnh đó, các không gian khép phù hợp các các nhóm nhỏ, view thoáng, rộng cũng được kiến trúc sư và gia chủ khéo léo sắp xếp.

HÃY NÓI CHUYỆN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ MỘT QUÁN CAFE ĐẸP VÀ TINH TẾ , MANG MÀU SẮC RIÊNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG TẠI ĐÀ NẴNG – THÀNH PHỐ TƯƠI ĐẸP !

THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN CAFE CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN !

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI :

DA NANG SERVICES AND MEDIA

PHÒNG KINH DOANH

Phòng kinh doanh :

Phone / Zalo / Viber / Wechat : 0908430286 |

Skype : minhnhat965 {Mr Nhat}

Email : danangmedia.net@gmail.com | booking@danangmedia.net

Social Media :

Facebook : www.facebook.com/danangmedia.net

Youtube : Đà Nẵng Services and Media

Facebook like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.