TEAM BUILDING Ở ĐÀ NẴNG tổ chức tại đâu cho đẹp và dễ dàng cho nhiều trò chơi

to chuc team building tai da nang 2022

Hiện nay tại Đà Nẵng, theo quan sát mới nhất năm 2022 về thị trường sự kiện và team building, chúng tôi gửi đến. các bạn một số địa điểm có thể :

Tổ chức team building

Tổ chức sự kiện

Tổ chức đốt lửa trại

Đầu tiên là biển : PHẠM VĂN ĐỒNG tại Đà Nẵng , khu vực kéo dài từ Biển Thọ Quang đến gần bãi tắm Sao Biển .

Đây là một dải đất ven biển rất dài và mát , nhiều cây dừa để tổ chức team building nếu đơn vị của bạn , công ty của bạn làm team building , tổ chức sự kiện trong thành phố .
Thì bãi biển là địa điểm thú vị và tốt dành cho các bạn không thích đi xa

Chi phí cho chơi team building tại đây tầm từ 3 trieu gồm phí xin phép .

TEAM BUILDING Ở ĐÀ NẴNG làm tại đâu ?

Thứ 2 : Chơi sự kiện ngoài trời bãi biển .

Bãi biển thuê thuộc resort hoặc thuộc khu quản lý tư nhân thì chúng ta có thể làm sự kiện tại đây được.

Với những hình thức vui chơi , đánh DJ và có sân khấu , âm thanh , ánh sáng đẹp các bạn có thể tham khảo tại Holiday beach.

Với nhiều gói sự kiện, nhiều hoạt động diễn ra tại Đà Nẵng, chúng tôi luôn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Thứ 3 : Tổ chức sự kiện tại các Resort Đà Nẵng :

Nhiều Resort có các gói tổ chức sự kiện rất đẹp với địa điểm đẹp sau đại dịch Covid-19 với giá tốt nhất:

Premerie – Pullman – Furama – Hyatt

Trong các event #DSM luôn gửi đến quý khách những địa điểm đẹp nhất .

Thứ 4 : Đốt lửa trại :

Trong năm vừa qua chúng tôi đã nhận được nhiều lời hỏi thăm về đốt. lửa trại sau khi event diễn ra

Đốt lửa trại lúc về khuya từ 22h- 24h00.

Với #DSM , các địa điểm an toàn để khách hàng có thể tổ chức đốt lửa trại là bãi xa …

Tiên Sa , phục vụ đốt lửa trại , sắp xếp. và dọn dẹp sau khi đốt lửa xong .

Đảm bảo an toàn và vệ sinh môi trường cho quý khách hàng.

TEAM BUILDING Ở ĐÀ NẴNG : HOÀN HẢO ĐẾN TỪNG ĐỘNG TÁC !

Tại các điểm du lịch khác :

YÊN RETREAT , KHU HOÀ BẮC , dành cho các bạn yêu thiên nhiên muốn hoà mình cùng thiên nhiên để có thể tham khảo và chơi team building , tổ chức gala dinner và một đốm lửa trại .

Còn ngoài ra các địa điểm khác , thì số lượng có thể bị giới hạn hơn : Từ 2-10 người tuỳ theo từng gói.

Các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp thường xuyên muốn có các hoạt động du lịch, vui chơi, giải trí để giúp các nhân viên, đồng nghiệp của mình giảm bớt căng thẳng và tình cảm nhân viên được gắn kết hơn. Với một chuyến đi du lịch không chỉ là để nghỉ ngơi, tham quan tìm hiểu mà cần nhiều hơn thế nửa, đó là một chuyến đi cần sự gắn kết thật sự cho các nhân viên.

TEAM BUILDING Ở ĐÀ NẴNG

Đây quả là một điều nan giải đối với các công ty bởi khoản chi cho nhân viên đi du lịch quả không hề nhỏ, vậy làm sao để có hiệu quả nâng cao tình thần doanh nghiệp lên cao hơn. Hiểu được điều này đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng DA NANG SERVICES MEDIA đơn vị chuyên tổ chức hoạt động team building tại Đà Nẵng chuyên nghiệp sẽ là gợi ý tuyệt vời cho quý khách, quý doanh nghiệp.

TEAM BUILDING Ở ĐÀ NẴNG

Mọi yêu cầu tư vấn lên kịch bản ý tưởng các trò chơi team buiding ở tại thành phố biển Đà Nẵng đừng ngần ngại gọi ngay phòng sự kiện DA NANG SERVICES để được tư vấn tận tình hơn.

TẠI SAO NÊN CHỌN CÔNG TY DA NANG SERVICES MEDIA

dia diem to chuc. team building da nang 2022

ĐỂ TỔ CHỨC TEAM BUILDING Ở TẠI ĐÀ NẴNG

Hoạt động tổ chức sự kiện các trò chơi ở tại Đà Nẵng với kịch bản được gợi ý trước đó của các doanh nghiệp nhằm kết nối các thành viên công ty lại với nhau nhiều hơn.

Sự gắn kết trong công việc phải từ sự gắn kết ở bên ngoài thì nó mới chắc chắn được, các trò chơi teambuilding sẽ giúp các nhân viên doanh nghiệp mình có những phút giây giải trí thật sự. Đây được xem là một hoạt động văn hóa doanh nghiệp giúp thúc đầy tinh thần đồng đội và phát triển được các giá trị của bản thân, đó chính là điều công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp DA NANG SERVICES MEDIA mang lại.

TEAM BUILDING Ở ĐÀ NẴNG

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tổ chức các trò chơi team building tại Đà Nẵng, chắc chắn sẽ mang đến sự hứng thú và sôi động thật sự đến người chơi.

Mỗi người chơi là một nhân tố cực kì quan trọng trong một đội và chúng ta sẽ cố gắng nỗ lực không chỉ vì bản thân mà còn vì cả đội.

TEAM BUILDING Ở ĐÀ NẴNG

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình hỗ trợ khách nếu có bất kì thắc mắc hay khó khăn gì trong lúc chơi, những nhân viên của DA NANG SERVICES MEDIA với ý tưởng sáng tạo và đam mê với nghề nghiệp sẽ là nguồn cảm hứng để giúp công ty ngày càng phát triển và đem lại những giá trị đích sự cho quý khách hàng.

TEAM BUILDING Ở ĐÀ NẴNG

Vậy thì còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ ngay với DA NANG SERVICES MEDIA. để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ tổ chức team building tại Đà Nẵng. DA NANG SERVICES MEDIA sẽ là cầu nối giữa các thành viên trong công ty gắn kết hơn và giúp các nhân viên mình có những phút giây thật sự đáng nhớ trong chuyến du lịch công ty sắp tới.

Tổ chức tour du lịch team building trọn gói chất lượng hàng đầu (team building, nhà hàng, khách sạn, tham quan, hướng dẫn viên, vé máy bay, vé tàu hỏa, xe du lịch).

TEAM BUILDING Ở ĐÀ NẴNG

Tổ chức team building chuyên nghiệp (không bao gồm dịch vụ tour).

Team building training: dành cho bộ phận sales, cho chăm sóc khách hàng, dành cho cấp quản lý, dành cho nhân viên mới,…

Tổ chức ngày hội gia đình (family day), tổ chức ngày hội thể thao (sport day).

TEAM BUILDING Ở ĐÀ NẴNG

Cho thuê mc chuyên nghiệp: mc team building, mc gala, mc lửa trại, mc tiệc tất niên, mc tiệc tân niên, mc sport day, mc family day, mc sự kiện khác.

Cho thuê (với điều kiện có thuê mc team building kèm theo): cho thuê vật dụng game tools team building, loa đài tổ chức team building, thiết kế dàn dựng backdrop sân khấu.

Đà Nẵng từ lâu đã được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam bởi những nét đẹp tuyệt mỹ trong cả cảnh vật thiên nhiên, văn hóa và con người. Tổ chức team builiding Đà Nẵng đang là hình thức du lịch được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Thay vì du lịch Đà Nẵng theo hướng truyền thống nhất là tham quan, bạn sẽ được chơi team building.

TEAM BUILDING Ở ĐÀ NẴNG

Du khách có thể vừa chơi thể hiện tinh thần đoàn kết vừa thưởng thức phong cảnh tại Đà Nẵng. Đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc đi tìm lời giải cho bài toán này, 

Công ty Tổ chức EVENT – Teambuilding ở Đà Nẵng – DA NANG SERVICES MEDIA mang đến chương trình tổ chức du lịch kết hợp team building – một loại hình du lịch đang trở thành xu hướng được các công ty, tập đoàn lựa chọn tổ chức. TEAM BUILDING Ở ĐÀ NẴNG

Không chỉ là giải trí và nghỉ dưỡng, du lịch team building tại Đà Nẵng còn là hoạt động văn hóa tuyệt vời đối với các doanh nghiệp muốn gia tăng sự gắn bó, thúc đẩy tinh thần đoàn kết tập thể cho cán bộ nhân viên – một hình thức dùng “TIỀN” đổi “TÌNH” hiệu quả và ý nghĩa.

TEAM BUILDING Ở ĐÀ NẴNG

Bên cạnh 6 địa điểm tổ chức team building thú vị: Bà Nà, Mỹ Khê, Sơn Trà, Hải Vân, suối Lương… tổ chức sự kiện teambuilding Đà Nẵng có thể kết hợp với một số khu vực lân cận như: phố cổ Hội An, Đảo Cù Lao Chàm, Đảo Lý .Sơn, hay Lăng Cô Huế…

TEAM BUILDING Ở ĐÀ NẴNG

Quý khách hàng có thể liên hệ Công ty tổ chức Team Building tại Đà Nẵng: để được tư vấn những những địa điểm tổ chức teambuilding Đà Nẵng phù hợp nhất.

Chương trình Team Building tại Đà Nẵng của DA NANG SERVICES MEDIA bao gồm:

Tham quan các cảnh điểm trong hành trình du lịch.

Lập Team để bắt đầu các thử thách

Tổng kết điểm của mỗi đội

Trao thưởng cho đội dành chiến thắng

TEAM BUILDING Ở ĐÀ NẴNG

Tại sao chọn DA NANG SERVICES MEDIA là đơn vị Tổ chức du lịch Team Buiding Đà Nẵng

DA NANG SERVICES MEDIA hiện là một trong những công ty tổ chức du lịch team building hàng đầu tại Đà Nẵng. Đến với DA NANG SERVICES MEDIA , khách hàng sẽ luôn nhận được:

Kịch bản ý nghĩa, hấp dẫn: DA NANG SERVICES MEDIA luôn tư vấn kịch bản chương trình phù hợp với đặc điểm văn hóa riêng và đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu về vấn đề nhân sự của doanh nghiệp bạn.

TEAM BUILDING Ở ĐÀ NẴNG

Đặc biệt, với kho game team buliding gồm hơn 100 game mới lạ cùng hàng trăm trò chơi khác được phân theo nhiều loại hình, chương trình team building DA NANG SERVICES MEDIA Đà Nẵng tổ chức luôn sáng tạo, độc đáo và đầy hấp dẫn.

Điểm đến đa dạng: Dù bạn muốn lên núi hay xuống biển, đến công viên hay ra đảo hoặc bất kỳ khu du lịch, dã ngoại nào bạn thích, từ cực Bắc đến cực Nam hoặc vượt ra khỏi biên giới tổ quốc, DA NANG SERVICES MEDIA luôn đồng hành cùng bạn.

TEAM BUILDING Ở ĐÀ NẴNG

Hệ thống trò chơi phong phú: DA NANG SERVICES MEDIA luôn luôn suy nghĩ và sáng tạo ra những trò chơi thích hợp với những địa điểm tổ chức Team Buidding và tích góp cho mình được 1 kho tàng trò chơi đồ sộ.

TEAM BUILDING Ở ĐÀ NẴNG

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm: DA NANG SERVICES MEDIA, với đội ngũ điều hành, MC, quản trò, hướng dẫn viên, hỗ trợ viên… giàu kinh nghiệm, thường xuyên được huấn luyện, đào tạo bài bản. Setup trò chơi kỹ lưỡng, tận tình hướng dẫn, hoạt náo bầu không khí sôi động và đảm bảo an toàn cho người chơi trong suốt chương trình… là trách nhiệm CHUNG.

TEAM BUILDING Ở ĐÀ NẴNG

Chi phí phù hợp ngân sách: Thứ nhất, dựa trên nhu cầu của bạn, DA NANG SERVICES MEDIA luôn thiết kế các gói chương trình từ tiết kiệm đến cao cấp… Bạn có thể thoải mái lựa chọn để đảm bảo phù hợp ngân sách. Thứ hai, cho dù bạn lựa chọn gói chương trình nào, thì mức giá ưu đãi dành cho bạn đều luôn không đổi.

TEAM BUILDING Ở ĐÀ NẴNG

Nhờ vào việc là đối tác lâu dài của các hãng xe du lịch, các đại lý vé máy bay, các nhà hàng, khách sạn lưu trú… trên toàn quốc, DA NANG SERVICES MEDIA mang đến một dịch vụ AN TOÀN NHẤT với mức giá CẠNH TRANH NHẤT cho bạn.

Ưu đãi nhất dành cho bạn với hơn kho game , âm thanh mạnh phục vụ đến 300 khách chơi team cùng 1 lúc !

TEAM BUILDING Ở ĐÀ NẴNG

TEAM BUILDING Ở ĐÀ NẴNG

PHÒNG KINH DOANH

 DANANG Services & Media – CÁT DECOR

Add : K49 Ha Huy Tap, Thanh Khe Dist , Da Nang

Storage: Lot 04-06 Vu Tong Phan , Son Tra , Tho Quang, Da Nang

Shop : 194 Tố Hữu, Hải Châu

Phone : 0908430286

Zalo/ Viber/What’sapp : 0908430286

Skype : minhnhat965

Email : danangmedia.net@gmail.com

Website : danangmedia.net

Website Décor : trangtrisinhnhatdanang.com

Youtube : https://www.youtube.com/danangmedianet

Facebook : facebook.com/danangmedia.net

#Event #Media #Video #Flycam #Photographer #Livestream

#SoundandLighting #Ledscreen  #EventDecor

Facebook like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi luôn !
icons8-exercise-96 chat-active-icon