MV Junto al Generalife RA ĐỜI như thế nào ?

Generalife là cung điện mùa hè của các vị vua Nasrid của Vương quốc Granada tại Tây Ban Nha. Được xây vào khoảng cuối thế kỷ 13 tới đầu thế kỷ 14, tên của nó bắt nguồn từ tiếng Ả Rập, Gennat-Alarif, được hiểu theo nhiều cách, phổ biến nhất là Khu vườn Kiến ​​trúc, Khu vườn Nghệ sỹ, v.v.

MV Junto al Generalife

Cùng thời gian đó đạo Hindu là sự tổng hợp các hệ thống tôn giáo-tín ngưỡng-triết học và đã được hình thành và hoàn thiện dần theo suốt chiều dài lịch sử của Ấn độ và cũng ảnh hưởng nhiều tới người Chăm như có thể thấy trên các phương diện về văn hóa vật chất và tinh thần của vương quốc cổ ở thánh địa Mỹ Sơn.

MV Junto al Generalife

Đến năm 1959 nhà soạn nhạc cổ điển đương đại Tây Ban Nha mang tên Joaquín Rodrigo Vidre viết tác phẩm Junto al Generalife.

MV Junto al Generalife

Có một liên hệ vô hình nào đó khiên tôi tìm được cảm hứng trong bản nhạc này trong khung cảnh thánh địa Mỹ Sơn.

Và Video âm nhạc Kí ức và Hiện tại-Trắng và Đen đã được ra đời.

“Một tình yêu bất hủ”

“Junto al Generalife” là một tác phẩm guitar cổ điển do nhà soạn nhạc người Tây Ban Nha Joaquín Rodrigo sáng tác. Bản nhạc này là một phần trong “Suite Española” của Rodrigo và là một bản tái hiện đẹp đẽ và giàu sức gợi của âm nhạc guitar cổ điển Tây Ban Nha.

Tiêu đề “Junto al Generalife” được dịch là “By the Generalife” và nó được cho là lấy cảm hứng từ Khu vườn Generalife ở Granada, Tây Ban Nha.

Generalife là một quần thể cung điện và khu vườn lịch sử được xây dựng dưới thời cai trị Hồi giáo của Tây Ban Nha và hiện được coi là một trong những điểm du lịch đẹp và quan trọng nhất trong cả nước.

Sáng tác của Rodrigo nắm bắt được bản chất của Generalife và những khu vườn của nó, với sự khéo léo và phức tạp của ngón tay và giai điệu tinh tế gợi lên bầu không khí yên bình và thanh bình của những khu vườn. Bản nhạc được đặc trưng bởi việc sử dụng hài âm, hợp âm rải và các kỹ thuật guitar kỹ thuật khác mang lại cho nó chất lượng lung linh và thanh tao.

Tóm lại, “Junto al Generalife” là một bản nhạc guitar cổ điển hay và giàu sức gợi, làm sống động vẻ uy nghiêm và vẻ đẹp của Khu vườn Generalife.

Đó là minh chứng cho tính nghệ thuật và kỹ thuật điêu luyện của Joaquín Rodrigo, và vẫn tiếp tục được những người đam mê guitar cổ điển yêu thích cho đến ngày nay.

SAN XUAT MV DA NANG

MV Junto al Generalife

Với bối cảnh chúng tôi đem đến cho khán giả vào những cảnh đẹp nhất của dân tộc Champa , một nơi linh thiêng .

Cảnh đẹp ngàn năm trẫm tĩnh và một câu chuyện tình đẹp , qua bàn tay tài hoa của nghệ sĩ Kien Tran .

Chúng tôi hi vọng mang đến cho bạn một MV với những ai mê đàn guitar những hinh ảnh mà chúng ta tìm được mình trong chính câu chuyện hoặc thoảng qua đã từng yêu một người đậm và mãnh liệt như thế !

Nhạc cụ : Đàn guitar – Nghệ sĩ chế tác !

Đàn guitar là một loại nhạc cụ thuộc họ nhạc cụ dây. Nó có thân phẳng, cổ có phím đàn và sáu dây được gảy hoặc gảy để tạo ra âm thanh. Có một số loại guitar khác nhau, bao gồm acoustic, điện, cổ điển và dây thép, mỗi loại có âm thanh và phong cách chơi độc đáo riêng. Ghi-ta acoustic là loại ghi-ta được công nhận phổ biến nhất và được đặc trưng bởi thân rỗng cộng hưởng và âm thanh đặc biệt. Đây là một nhạc cụ linh hoạt có thể được sử dụng trong nhiều phong cách âm nhạc, từ dân gian và đồng quê đến pop và rock.

Đàn guitar điện là loại đàn sử dụng bộ thu âm và bộ khuếch đại để tạo ra âm thanh. Nó có thân hình chắc chắn và được biết đến với âm thanh đặc biệt và mạnh mẽ. Guitar điện thường được sử dụng trong nhạc rock, blues và jazz.

Đàn guitar cổ điển là một loại đàn guitar thường được sử dụng trong âm nhạc cổ điển và flamenco. Nó có dây nylon, cần đàn rộng hơn và mặt phím phẳng hơn so với các loại guitar khác.

Đàn guitar dây thép là một loại đàn guitar acoustic sử dụng dây thép thay vì dây nylon. Nó thường được sử dụng trong âm nhạc dân gian, đồng quê và bluegrass.

Tóm lại, guitar là một nhạc cụ linh hoạt và phổ biến, có một lịch sử phong phú và nhiều phong cách và kỹ thuật khác nhau. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay người chơi có kinh nghiệm, guitar là một nhạc cụ tuyệt vời để học và chơi.

Facebook like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi luôn !
icons8-exercise-96 chat-active-icon