LIVESTREAM TẠI NHA TRANG gồm quay phim và phát trực tiếp lên màn hình LED , youtube và facebook , Page của quý khách hàng .

LIVESTREAM TẠI NHA TRANG

Nha Trang , thành phố biển du lịch xinh đẹp với bãi cát trắng dài là một trong những điểm tổ chức du lich và sự kiện đẹp nhất trong cả nước.

Với sự phát triển của truyền thông – Media chuyên nghiệp, chúng tôi phát triển hệ thống Media dành cho các công ty chuyên nghiệp tại Nha Trang.

Cạnh đó chúng tôi còn phát trực tiếp với các hội nghị quan trọng và rất lớn để chi nhánh các nơi có thể xem và trao đổi với nhau trực tiếp.

quay phim livestream nha trang

LIVESTREAM TẠI NHA TRANG

Trong đó quay phim livestream tại Nha Trang là một hình thức phát triển nhanh nhất và tối ưu cho doanh nghiệp và các công ty cần làm việc truyền thông nhanh nhất đến khách hàng.

Hệ thống Livestream tại Nha Trang gồm có : Quay phim Livestream Youtube, Facebook, Quay phim live màn hình LED tại Nha Trang.

LIVESTREAM TẠI NHA TRANG

Tất cả những hình thức phát triển này nằm trong mục truyền thông – Marketing không thể thiếu được đối với các doanh nghiệp.

Đặc biệt, chúng tôi phát triển dựa trên nền tảng Livestream mơí với hệ thống máy quay phim – bàn trộn Mixer và các công nghệ không dây mới nhất.

LIVESTREAM TẠI NHA TRANG

Tại THY AN Media , livestream là hình thức đã phát triển được hơn 3 năm với các công nghệ áp dụng : ivestream không dây cho giải chạy bộ tại Nha Trang.

quay phim livestream tại nha trang

Các hội nghị – sự kiện tại Nha Trang cần dịch vụ quay phim Livestream trực tuyến lên Youtube / facebook : Fanpage, Group Facebook.

Đội ngũ quay phim Livestream Nha Trang tại khách sạn Mường Thanh.

Trong các ngành phát triển truyền thông của chúng ta cần thiết nhất hiện nay là đưa tin đến cho khán giả / các cuộc họp tại các buổi.

Dj nguoi nuoc ngoai da nang

LIVESTREAM TẠI NHA TRANG

Livestream sự kiện hội nghị tại Nha Trang sẽ mang đến cho quý khách các lợi ích như sau :

  • Source quay phim được lưu trữ và dựng thành phim trực tiếp
  • Livestream màn hình LED và Youtube , facebook các mạng xã hội trực tiếp
  • Website của quý khách hàng phát trực tiếp cho khách hàng xem.
  • Đặc biệt chúng tôi có fanpage có thể phát trực tiếp với chất lượng FullHD – 1080p.

Rất nhiều hình thức Media mà chúng tôi đã làm và đã phát triển tại nhiều nơi ! Mà đặc biệt và đẳng cấp nhất vẫn là quay phim sự kiện kết hợp Livestream tại Nha Trang.

Nha Trang có Sân bay Cam Ranh cách trung tâm Nha Trang 35km, với hai phương tiện di chuyển chính cho du khách và với hình thức quay phim đón tour đoàn chúng tôi có nhiều hình thức dành cho quý khách .

QUAY PHIM/ TVC QUẢNG CÁO NHA TRANG

TVC hiện nay được coi như là một thứ vũ khí hết sức hiệu quả để tấn công đến khách hàng.

livestream da nang

TVC có thể mang nội dung về một câu chuyện của nhân vật nào đó, thường là những người nổi tiếng, hoặc có tầm ảnh hưởng trong xã hội, họ chia sẻ về những trải nghiệm về sản phẩm.

Hoặc có thể là những hình ảnh khơi gợi sự quyến rũ, những hình ảnh nêu cao giá trị nhân văn như gia đình, cộng đồng…hoặc đơn giản nó chỉ là sản phẩm được xây dựng trên hiệu quả kỹ xảo đặc biệt.

Quay phim sự kiện hội nghị chuyên nghiệp tại Nha Trang.

Thể loại quảng cáo này luôn có sức lan tỏa rộng, đối tượng khán giả đa dạng và không bị ràng buộc bởi không gian, thời gian hay khoảng cách địa lý.

Nhà cung cấp các dịch vụ quay phim livestream và chụp hình Nha Trang chuyên nghiệp với các thiết bị hiện đại & flycam thế hệ mới.

Quay phim livestream da nang quang tri hue quang ngai

Quay phim sự kiện livestream Nha Trang sẽ là chìa khoá quan trọng giúp cho sự kiện của bạn có thể thu hút sự chú ý cũng như nâng cao được hiệu quả truyền thông một cách mạnh mẽ. 

THY AN MEDIA | NHATRANG LIVESTREAM

PHUC THY AN MEDIA & TRAVEL

Add : To 56, Thái Nguyên, Phước Tân, Nha Trang.

Phone : 0908430286 .

Zalo/viber/what’sapp : 0908430286.

Skype : Minhnhat965

Facebook like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.