LIVESTREAM TẠI NHA TRANG gồm quay phim và phát trực tiếp lên màn hình LED , youtube và facebook , Page của quý khách hàng .

LIVESTREAM TẠI NHA TRANG

Nha Trang , thành phố biển du lịch xinh đẹp với bãi cát trắng dài là một trong những điểm tổ chức du lich và sự kiện đẹp nhất trong cả nước.

Với sự phát triển của truyền thông – Media chuyên nghiệp, chúng tôi phát triển hệ thống Media dành cho các công ty chuyên nghiệp tại Nha Trang.

Cạnh đó chúng tôi còn phát trực tiếp với các hội nghị quan trọng và rất lớn để chi nhánh các nơi có thể xem và trao đổi với nhau trực tiếp.

quay phim livestream nha trang

LIVESTREAM TẠI NHA TRANG

Trong đó quay phim livestream tại Nha Trang là một hình thức phát triển nhanh nhất và tối ưu cho doanh nghiệp và các công ty cần làm việc truyền thông nhanh nhất đến khách hàng.

Hệ thống Livestream tại Nha Trang gồm có : Quay phim Livestream Youtube, Facebook, Quay phim live màn hình LED tại Nha Trang.

LIVESTREAM TẠI NHA TRANG

Tất cả những hình thức phát triển này nằm trong mục truyền thông – Marketing không thể thiếu được đối với các doanh nghiệp.

Đặc biệt, chúng tôi phát triển dựa trên nền tảng Livestream mơí với hệ thống máy quay phim – bàn trộn Mixer và các công nghệ không dây mới nhất.

LIVESTREAM TẠI NHA TRANG

Tại THY AN Media , livestream là hình thức đã phát triển được hơn 3 năm với các công nghệ áp dụng : livestream không dây cho giải chạy bộ tại Nha Trang.

quay phim livestream tại nha trang

Các hội nghị – sự kiện tại Nha Trang cần dịch vụ quay phim Livestream trực tuyến lên Youtube / facebook : Fanpage, Group Facebook.

LIVESTREAM TẠI NHA TRANG chuyên nghiệp

Đội ngũ quay phim Livestream Nha Trang tại khách sạn Mường Thanh.

LIVESTREAM TẠI NHA TRANG với 6 máy quay : truyền hình trực tiếp hội nghị – sự kiện !

Trong các ngành phát triển truyền thông của chúng ta cần thiết nhất hiện nay là đưa tin đến cho khán giả / các cuộc họp tại các buổi.

Dj nguoi nuoc ngoai da nang

LIVESTREAM TẠI NHA TRANG

Livestream sự kiện hội nghị tại Nha Trang sẽ mang đến cho quý khách các lợi ích như sau :

  • Source quay phim được lưu trữ và dựng thành phim trực tiếp
  • Livestream màn hình LED và Youtube , facebook các mạng xã hội trực tiếp
  • Website của quý khách hàng phát trực tiếp cho khách hàng xem.
  • Đặc biệt chúng tôi có fanpage có thể phát trực tiếp với chất lượng FullHD – 1080p.

Rất nhiều hình thức Media mà chúng tôi đã làm và đã phát triển tại nhiều nơi ! Mà đặc biệt và đẳng cấp nhất vẫn là quay phim sự kiện kết hợp Livestream tại Nha Trang.

Nha Trang có Sân bay Cam Ranh cách trung tâm Nha Trang 35km, với hai phương tiện di chuyển chính cho du khách và với hình thức quay phim đón tour đoàn chúng tôi có nhiều hình thức dành cho quý khách .

QUAY PHIM/ TVC QUẢNG CÁO NHA TRANG

TVC hiện nay được coi như là một thứ vũ khí hết sức hiệu quả để tấn công đến khách hàng.

livestream da nang

TVC có thể mang nội dung về một câu chuyện của nhân vật nào đó, thường là những người nổi tiếng, hoặc có tầm ảnh hưởng trong xã hội, họ chia sẻ về những trải nghiệm về sản phẩm.

chup anh su kien nha trang 2021

Livestream cầu truyền hình nói chuyện giữa các điểm xa nhau .

Hoặc có thể là những hình ảnh khơi gợi sự quyến rũ, những hình ảnh nêu cao giá trị nhân văn như gia đình, cộng đồng…hoặc đơn giản nó chỉ là sản phẩm được xây dựng trên hiệu quả kỹ xảo đặc biệt.

Quay phim sự kiện hội nghị chuyên nghiệp tại Nha Trang.

Thể loại quảng cáo này luôn có sức lan tỏa rộng, đối tượng khán giả đa dạng và không bị ràng buộc bởi không gian, thời gian hay khoảng cách địa lý.

Nhà cung cấp các dịch vụ quay phim livestream và chụp hình Nha Trang chuyên nghiệp với các thiết bị hiện đại & flycam thế hệ mới.

Quay phim livestream da nang quang tri hue quang ngai

Quay phim sự kiện livestream Nha Trang sẽ là chìa khoá quan trọng giúp cho sự kiện của bạn có thể thu hút sự chú ý cũng như nâng cao được hiệu quả truyền thông một cách mạnh mẽ. 

HÒNG KINH DOANH Add : K49 Ha Huy Tap, Thanh Khe Dist , Da Nang Storage/ STUDIO : Lot 33B Le Tan Trung, Son Tra , Tho Quang, Da Nang Phone : 0908430286 Zalo/ Viber/What’sapp : 0908430286 Skype : minhnhat965 Email : danangmedia.net@gmail.com Website : danangmedia.net Youtube : https://www.youtube.com/danangmedianet Facebook : facebook.com/danangmedia.net #Event #Media #Video #Flycam #Photographer #Livestream #SoundandLighting #Ledscreen #EventDecor

Ngoài ra chúng tôi livestream tại Đà Lạt với rất nhiều thiết bị tốt nhất từ collection Media

Luôn cung cấp thiết bị , cung cấp đồ sự kiện media trọn gói giá tốt nhất dành cho quý khách hàng .

to chuc su kien da nang

ĐỘI NGŨ Livestream tại Nha Trang chúng tôi chuyên nghiệp với từng sự kiện từ 1-6 camera dành cho các event .

Đặc biệt , với hệ thống công nghệ mới Bonding di chuyển giữa các điểm, chúng tôi cầu truyền hình trực tiếp tại Nha Trang với rất nhiều điểm cầu truyền hình .

Livestream cầu truyền hình nói chuyện trực tiếp giữa các điểm cầu .

Quý khách hàng chỉ cần ngồi tại chỗ, hệ thống Livestream của chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng với rất nhiều lựa chọn ThyAn Media : Livestream tại Nha Trang và Đà Lạt với rất nhiều dự án để quý khách hàng tham khảo .

https://www.facebook.com/danangmikazuki/videos/1290705957981485

Livestream Pro Nha Trang These professional cameras are recording and pushing 1080p out via HDMI to Vmix in 1080p buf I have to livestream out of Vmix 1080 at 720p NHATRANG LIVESTREAM

We grab audio straight from our soundboard to the below laptop, steam to Facebook YouTube and soon to our church webpage I am currently building. If I try to steam to both in 1080p I keep getting that red warning advising GPU and CPU overload. NHATRANG LIVESTREAM

So my option is to purchase or have someone custom build a laptop that would support steaming in 1080 that can handle the external audio into via usb along with other task like zoom etc without getting that warning at the bottom

Again we are a good sized church and our live stream viewership has increased significantly. NHATRANG LIVESTREAM

So please help a brother and drop your experienced knowledge on which laptop would best suit what we need to elevate our steaming that isn’t too expensive.

Don’t need all the bells and whistles that traditional laptops have. Just need windows 10, Microsoft package (PowerPoint, Word etc), storage space, ram etc while either still using the ElGato HD 60+ externally or have one built in. COVID19 has put such a strain us, business and churches, so we can’t spend a whole heap of money NHATRANG LIVESTREAM

THY AN MEDIA | NHATRANG LIVESTREAM

PHUC THY AN MEDIA & TRAVEL COMPANY

Add : To 56, Thái Nguyên, Phước Tân, Nha Trang.

Phone : 0908430286

Zalo/ viber/ what’sapp : 0908430286

Skype : Minhnhat965

Facebook like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi luôn !
icons8-exercise-96 chat-active-icon