Dịch vụ quay MV , Video clip tại Đà Nẵng

dich vu quay mv tai da nang

DỊCH VỤ QUAY MV – VIDEO CLIP CA NHẠC TẠI ĐÀ NẴNG

DANANGMEDIA.NET – HOTLINE: 0908430286

► Bạn là một ca sĩ chưa được mọi người biết đến đang trong quá trình xây dựng hình tượng? Bạn muốn tạo dấu ấn trong lòng người hâm mộ, bạn muốn quay MV được ấn tượng đi đôi với một bài hát chất lượng để thâm nhập sâu vào thị trường âm nhạc nhanh nhất ?
► Bạn là một ca sĩ chuyên nghiệp? Bạn muốn đánh dấu bước ngoặc của mình bằng một album DVD với những MV ấn tượng và có đầu tư để công chúng đón nhận sản phẩm của bạn tốt hơn
► Bạn mong muốn sản phẩm MV của bạn nhanh chón xuất hiện trên các kênh giải trí lớn như Zing, Yeah 1 TV, Yan TV, Zing…

► Bạn muốn lưu giữ những khoảnh khắc của con / anh chị em trong gia đình bằng 1 clip mang âm hưởng do bàn tay của chính mình tạo ra ?

DANANGMEDIA.NET hoàn toàn có thể đáp ứng các nhu cầu trên. Nếu bạn có ý tưởng tốt trong MV hoặc phim ngắn với nội dung và hình ảnh độc lạ, hoặc phản ánh thực trạng xã hội dể gây sự chú ý đối với công chúng khi ra mắt. Chúng tôi sẽ giúp bạn kêu gọi các nhà đầu tư, và kênh PR tốt cho sản phẩm của bạn chẳng cần phải bỏ chi phí ra mà vẫn có một MV đầu tư tốt.

=> Chúng tôi luôn hỗ trợ và đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn với đội ngũ chuyên nghiệp, năng động sáng tạo, với nhiều gói dịch vụ sản phẩm cho bạn lựa chọn

 ĐỘI NGŨ QUAY MV CHUYÊN NGHIỆP

Một video với chất lượng hình ảnh tốt cần 2 điều kiện: đội ngũ quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp cùng với các trang thiết bị quay phim hiện đại. Tại DANANGMEDIA.NET, các ê-kip quay phim chụp ảnh đều được đào tạo bài bản và đã có vốn kinh nghiệm thực tế dồi dào do đã từng thực hiện nhiều MV ca nhạc. Các ê-kip quay phim chụp ảnh này có thể cho ra những góc quay đẹp, với cường độ ánh sáng hài hòa lẫn khung hình mượt mà.

THIẾT BỊ QUAY PHIM HIỆN ĐẠI

may quay phim 4

may quay phim 1 may quay phim 2 may quay phim 3

Yếu tố thứ 2 ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh chính là các trang thiết bị quay phim. Hiểu được điều này, DANANGMEDIA.NET luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị tối tân, nhằm cho ra các video có độ phân giải cao, màu sắc rực rỡ. Hiện tại, DANANGMEDIA.NET đã có các máy quay hiện đại như:  BETACAM, Z7, PMW-EX3, CANON 6D, CANON 5D MARK II,PHANTOM 2…

ĐỘI NGŨ XÂY DỰNG KỊCH BẢN MV CHUYÊN NGHIỆP

XAY DUNG KICH BAN

DANANGMEDIA.NET có các đội ngũ chuyên xây dựng kịch bản MV.

Vì thế nếu ý tưởng kịch bản của bạn có vấn đề, chúng tôi sẽ giúp bạn bổ sung, chỉnh sửa để MV của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, hấp dẫn hơn.

DANANGMEDIA.NET LIÊN KẾT CHẶT CHẼ VỚI CÁC ĐỐI TÁC TRUYỀN THÔNG

Bản thân là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và giải trí, DANANGMEDIA.NET luôn liên kết  chặt chẽ với các đối tác truyền thông. Một khi sản phẩm MV của bạn đã được hoàn thành, DANANGMEDIA.NET sẽ giúp bạn đăng tải MV và quảng bá lên các kênh giải trí lớn như Youtube, Zing, Yeah 1 TV, Yan TV….

 

VIDEO DANANGMEDIA.NET ĐÃ THỰC HIỆN

Các MV nhạc trẻ

10689542_990309127662632_8514656910668340407_n

Các MV nhạc trữ tình 

10376269_874381389269763_8731218864917889257_n

BẢNG GIÁ : Vui lòng gửi email trực tiếp về : danangmedia.net@gmail.com

Hoặc điện thoại trực tiếp về phòng kinh doanh : 0908 430 286

Ngoài ra DANANGMEDIA.NET còn cung cấp dịch vụ quay video clip cho học sinh sinh viên, quay video clip cho ca sĩ nghiệp dư, quay phim & chụp ảnh cưới.

 

Comments

comments

Facebook like